Chia Sẻ Giáo Trình Pro jQuery 2.0 Có Giá 60$

jQuery 2.0 là phiên bản mới nhất của Framework JavaScripts – jQuery. jQuery thích hợp cho những trình duyệt web hiện đại, nó cung cấp một API mạnh mẽ cho việc phát triển ứng dụng Web. Nó nhanh chóng trở thành công cụ được các nhà phát triển Web tin dùng và lựa chọn trên toàn thế giới. jQuery đại diện cho sự đơn giản, linh hoạt và khả năng mở rộng trong thiết kế Web.

Trong jQuery 2.0 tác giả Adam Freeman đã chứng minh làm thế nào để đạt được những kiến thức tốt nhất từ quyển sách này, bằng cách tập trung vào các tính năng thực tế và làm thế nào để người dùng có thể giải quyết vấn đề trong thế giới thực. Trong quyển sách này, tác giả đi vào chiều sâu để cung cấp cho bạn những kiến thức thực tế mà bạn cần.

Mỗi chủ để được đề cập rõ ràng và chính xác, và được đóng gói với các chi tiết. Điều này có nghĩa bạn cần phải tìm hiểu và tự học một cách nghiêm túc để đạt được sự hiệu quả. Các tính năng quan trọng được đề cập một cách chi tiết và sâu sắc bên cạnh đó có những ví dụ để chứng sự mạnh mẽ và tinh tế của jQuery.

Bạn sẽ học được những gì từ quyển sách này?
  • Hiểu được khả năng của jQuery và lý do tại sao nó lại đặc biệt
  • Sử dụng nền tảng jQuery để gia tăng sức mạnh cho HTML5 bao gồm các tables, forms và data.
  • Sử dụng jQuery UI để tạo ra các giao diện chất lượng gia tăng trãi nghiệm người dùng
  • Sử dụng các thư viện tương tác như: Kéo thả, sắp xếp dữ liệu và chạm cảm ứng trên màn hình
  • Sử dụng jQuery Mobile để tạo ra các giao diện cảm ứng trên điện thoại và máy tính bảng
  • Mở rộng jQuery bằng cách tự tạo ra các widget và tùy chỉnh của riêng mình
Quyển sách này dành cho ai?

Quyển sách này dành cho những nhà phát triển Web, những người muốn tìm hiểu chi tiết về jQuery. Nhanh chóng nắm bắt được HTML và CSS. Đạt được nền tảng kiến thức tốt nhất từ những điều cơ bản.

Link tải Ebook:

jQuery 2.0 Pro Edition 2th

2 Comments

  1. Link die oy ne. Share lai cho chi voi nha. Chi dang hoc cai nay 🙂

Leave a Reply