Chia Sẻ Giáo Trình Pro AngularJS Có Giá 45$

AngularJS là một framework hàng đầu cho việc xây dựng các ứng dụng JavaScripts với sự năng động, tận dụng khả năng của các trình duyệt hiện đại và các thiết bị.

AngularJS được phát triển bởi Google theo mô hình MVC (Model-View-Controller), cung cấp nền tảng cho các ứng dụng web phức tạp. Nó cho phép bạn xây dựng một ứng dụng với tốc độ nhanh hơn và lượng tài nguyên sử dụng nhẹ hơn bao giờ hết.

Tác giả bán chạy nhất loạt sách về công nghệ – Adam Freeman giải thích làm thế nào để tiếp cận kiến thức về AngularJS một cách tốt nhất. Đầu tiên ông bắt đầu bằng việc mô tả mô hình MVC, những lợi ich mà nó mang lại qua cách trình bày tư duy và logic. Sau đó ông chỉ ra rằng làm thế nào để sử dụng tính năng của AngularJS trong các dự án của bạn để tạo ra chất lượng tốt nhất và chuyên nghiệp. Bắt đầu từ những thứ cơ bản của AngularJS, thông qua các ví dụ chuyên nghiệp từ đó đi sâu vào và cuối cùng đạt được những kiến thức mà bạn mong đợi.

Mỗi chủ để trong quyển sách được trình bày ngắn gọn và xúc tích, nhắm vào các chi tiết mà bạn cần đến để mang lại sự hiệu quả cao nhất. Các tính năng quan trọng nhất được đưa ra và nhấn mạnh, bên cạnh đó cũng bao gồm những chương nói về những lỗi của AngularJS và làm cách nào để tránh chúng xãy ra trong ứng dụng của bạn.

Những gì bạn sẽ học được từ quyển sách này?

  • Đạt được kiến thức vững chắc của kiến trúc MVC
  • Tìm hiểu làm thế nào để tạo ra các ứng dụng web năng động và vô cùng phong phú với AngularJS
  • Hiểu các tính năng hoạt động như thế nào và tại sao lại như vậy
  • Hiểu cách làm thế nào để mở rộng HTML và các cú pháp khai báo
  • Làm thế nào tùy chỉnh AngularJS
  • Làm thế nào để kiểm tra, sàng lọc, và triển khai các dự án AngularJS

Quyển sách này dành cho ai?

Quyển sách này rất lý tưởng dành cho các nhà phát triển web có kiến thức  về JavaScripts, HTML, CSS. Cuốn này này là một nền tảng độc lập và sẽ có một loạt các ví dụ trình bày về mỗi trình duyệt khác nhau trong suốt quá trình học.

Link tải Ebook:

Password: vnwao.com

Leave a Reply