SutrixBar – Street Workout Calisthenics

0
904

Xin chào. Cảm ơn bạn đã đến đây. Xin bạn vui lòng bỏ ra ít phút để đọc bài viết này và tôi hy vọng bạn sẽ tham gia cùng tôi. Vì từ lúc này đây chúng ta sẽ thành lập một hội nhóm vô cùng có ích và mạnh mẽ về sau

*SutrixBar là gì? *

Calisthenics là gì?

Tôi khá chắc chắn rằng đây là 2 câu hỏi mà các bạn đang đặt ra. Tôi sẽ giải thích ý nghĩa cho các bạn được rỏ ngay thôi.

Sutrix: Tên công ty chúng ta

Bar: Xà đơn

*SutrixBar *sẽ là tên của nhóm chúng ta. Những người yêu thích và đam mê thể thao đường phố nói chung và bộ môn Calisthenics nói riêng – sử dụng xà đơn và trọng lượng cơ thể để luyện tập.

Vì vậy. Khi bạn tham gia vào nhóm này sẽ tập luyện với xà đơn là chủ yếu. À huhh!

Vậy còn Calisthenics là gì nhỉ?

Calisthenics là một dạng của thể dục đường phố (Street Workout) và có thể được tập luyện ở bất cứ địa điểm nào và vào bất cứ thời gian nào. Điều đó giúp cho những ai đam mê Calisthenics có thể tự sáng tạo ra những bài tập khác nhau để tạo ra sự mới mẻ và hấp dẫn cho môn thể thao này, thông thường bạn sẽ sử dụng tạ để tăng cường cơ bắp nhưng với Calisthenics  lại nói không với tạ mà họ sử dụng chính trọng lượng cơ thể của mình để luyện tập
Calisthenics là rèn luyện để điều khiển trọng lượng cơ thể một cách dễ dàng và uyển chuyển, dưới bất kì điều kiện nào, chiêu thức nào. Quá trình rèn luyện này sẽ tôi luyện sự cân bằng giữa độ dẻo, thăng bằng, chịu đựng và ý chí. Dưới đây là màn trình diễn của những lực sỹ Calisthenics:

[suyoutube url=”https://www.youtube.com/watch?v=bqCojo2O7hw”]
[suyoutube url=”https://www.youtube.com/watch?v=zWnndQVhZo”]

Và video cuối cùng. Kẻ học đòi

[suyoutube url=”https://www.youtube.com/watch?v=cBWkc8OcDo”]

Và đây là nhóm Việt Nam của chúng ta đi thi VietNam GotTalent

[su_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=0x9qS8j2hU8″]

Ok tôi nghĩ qua 3 video cũng đủ để bạn hình dung được phần nào. Những gì chúng ta sẽ luyện tập, và đoạn đường chông gai nếu bạn muốn gia nhập bộ môn này.

Nhưng! Đừng ngần ngại, vì bạn có tôi và đồng đội luôn kề vai sát cánh luyện tập. Vì đây là một bộ môn của tinh thần đồng đội. Bạn sẽ khó đạt được những gì mong muốn nếu chỉ luyện tập một mình. Hãy tập cùng nhau!

Ok. Bây giờ nói về tôi 1 chút. Tôi chơi thể thao cũng khá lâu rồi. Khoảng gần 3 năm. Tôi chơi nhiều môn: Gym và bơi lội là chủ yếu. Nhưng chỉ khoảng 6 tháng trở lại đây tôi tham gia bộ môn Calisthenics. Tôi có sưu tầm một số hình ảnh về kết quả luyện tập mà Calisthenics mang lại. Mời các bạn xem:

Before and afer calisthenicshqdefaulttransformation

Vậy! Bạn đã có động lực để chiến đấu chưa nào. Khá chắc chắn rồi nhỉ. Sau đây tôi xin đưa một vài lý do bạn nên chơi thể thao nói chung và tham gia bộ môn Calisthenics nói riêng:

  • BẠN SẼ CÓ DÁNG NGƯỜI ĐẸP HƠN
  • NÂNG CAO TRÍ NHỚ
  • LÀM TĂNG SỰ TỰ TIN
  • GIẢM STRESS
  • BẠN SẼ NGỦ TỐT HƠN
  • BẠN SẼ CÓ NHIỀU NĂNG LƯỢNG SỐNG HƠN
  • CẢI THIỆN KHẢ NĂNG SINH LÝ
  • NGĂN NGỪA BỆNH
  • BẠN SẼ SỐNG THỌ HƠN
  • BẠN SẼ VUI VẺ HƠN

Nếu bạn không còn thắc mắc gì nữa. Xin mời tham gia cùng chúng tôi:

Hãy đăng ký tham gia tại đây:

Đăng ký tham gia SutrixBar – Street Workout Calisthenics

Diễn đàn Street Workout Việt Nam

THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM TẬP LUYỆN CHO ANH EM SUTRIX:

CÔNG VIÊN HOÀNG VĂN THỤ. TẠI 3 BÃI XÀ ĐƠN CỦA CÔNG VIÊN.

THỜI GIAN 18H – 20H TỪ THỨ 2 TỚI THỨ 6. TỚI GIỜ NÀO TẬP GIỜ ĐÓ NHÉ CÁC BẠN. VÌ CHÚNG TA AI CŨNG HƠI BẬN MÀ.

THỨ 7 VÀ CHỦ NHẬT ANH EM NHÀ Ở QUẬN NÀO. RA CÔNG VIÊN QUẬN ĐÓ TẬP LUYỆN. NHỮNG CHIẾN STREET WORKOUT CALISTHENICS ĐÃ CÓ MẶT KHẮP NƠI TẠI CÁC CÔNG VIÊN Ở TP.HCM

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here